Những loại máy nghiền phế liệu mua nhiều

top các loại máy nghiền phế liệu mua nhiều nhất

Công nghiệp sản xuất nhựa hiện đang là lĩnh vực vô cùng phát triển ở nước ta và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Do đó, nhu cầu sử dụng các loại máy nghiền phế liệu cũng được tăng theo. Với các thiết kế tối ưu và công nghệ vượt trội các dòng máy nghiền phế liệu Thăng Long luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Vậy những loại máy nghiền phế liệu mua nhiều nhất 2022 là những dòng nào, các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.  

Lợi ích khi dùng đồ nhựa tái chế 

Đồ dùng bằng nhựa bền đẹp và có giá cả phải chăng nên được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Hiện nay, việc sử dụng đồ nhựa tái chế được ủng hộ rất nhiều bởi nó mang lại các lợi ích như sau. 

Tiết kiệm nhiên liệu

Sử dụng đồ nhựa tái chế là một trong những phương pháp giúp tiết kiệm nhiên liệu và năng lượng so với việc sản xuất vật liệu nhựa mới. Điều này nhờ vào việc giảm bớt được các hoạt động trong quá trình sản xuất đồ nhựa mới như khai thác, chế biến, vận chuyển…

Bên cạnh đó phương pháp này cũng rất thân thiện với môi trường nhờ việc giảm thiểu được lượng tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên. Tái chế nhựa sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, từ đó lượng khí thải ra môi trường cũng được giảm hẳn. Theo như kết quả thống kê, nhờ vào việc sử dụng đồ nhựa tái chế đã hỗ trợ giảm đến 18 triệu tấn khí CO2 thải ra mỗi năm.

Xem thêm  Nguyên lý hoạt động của máy ép kiện ngang

Bảo vệ môi trường sống 

Một trong những vấn đề đau đầu nhất hiện nay đang tồn tại chính là số lượng rác thải không kịp xử lý đang ngày càng tăng nhiều. Những bãi rác chồng chất đã làm ô nhiễm môi trường sống của chính bản thân chúng ta. Chưa kể đến việc nhiều người thường xử lý rác phương pháp chôn lấp sẽ gây nguy hại cho sức khỏe con người và thiên nhiên. Việc tái chế rác thải nhựa sẽ giảm thiểu được phần nào vấn đề này.

Sử dụng đồ nhựa tái chế được xem là phương pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường sống. Đồng thời còn giảm thiểu khí thải và chất thải độc hại ra môi trường, từ đó có thể bảo vệ nguồn thực phẩm cùng các sinh vật trên trái đất. Với những lợi ích kể trên có thể thấy việc tái chế nhựa là vô cùng cần thiết. 

Nhu cầu sử dụng máy nghiền phế liệu nhựa 

Trong ngành sản xuất các vật dụng nhựa, nguyên liệu đầu vào luôn là một trong những vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Những vật liệu hạt nhựa thường luôn ở tình trạng khan hiếm, khó để nhập vào và giá thành không ổn định. Vì vậy, việc sử dụng tái chế các loại phế liệu nhựa từ đồ gia dụng, phụ kiện, chai, vỏ,… hiện nay là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp. Cách làm này sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí so với việc dùng nguyên liệu nhựa nguyên sinh. 

Dự theo nhu cầu đó, nhiều loại máy nghiền phế liệu đã được ra đời để có thể mang đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Tại Thăng Long, những dòng máy nghiền được thiết kế đa dạng đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu và quy mô sản xuất. Hiện nay các loại máy nghiền phế liệu mua nhiều 2022 chuyên dùng để nghiền những loại nhựa phế thải như vỏ chai nhựa, vật dụng nhựa cũ, đầu mẩu nhựa thừa, … 

Xem thêm  Máy nghiền dây điện, cuộn thép, nhôm, hình khối

Các loại máy nghiền phế liệu phổ biến 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy chuyên dùng để nghiền phế liệu nhựa. Tại Công Ty Thủy Lực Thăng Long, máy nghiền phế liệu mua nhiều 2022 nhất gồm các dòng sau đây. 

Máy nghiền dạng chậm 

Đây là dòng máy nghiền phế liệu nhựa có tốc độ hoạt động vừa phải, mức độ tiếng ồn khá thấp. Máy nghiền dạng chậm thích hợp nghiền và thu hồi các loại nhựa như: PU, PC, PVC, ABS,… Máy được thiết kế tính năng thu hồi thành phẩm đồng đều trong thời gian thích hợp, từ đó có thể hạn chế được tình trạng hao hụt và lãng phí. 

Máy nghiền dạng chậm được rất nhiều công xưởng ưu tiên lựa chọn bởi sự đa đang model, đảm bảo phù hợp với hầu hết quy mô và mục đích sản xuất. Dòng máy này hiện đang có 2 mẫu mã là máy nghiền tốc độ chậm dạng thu hồi và máy nghiền tốc độ vừa dạng phễu. 

Mỗi dòng máy đều được thiết kế 3 model với năng suất khác nhau. Máy nghiền dạng phễu có công suất lớn hơn với tốc độ quay 350 vòng/ phút và năng suất đạt được từ 30 đến 120kg/ đợt. Máy nghiền dạng chậm có tốc độ quay là 36 vòng/ phút và năng suất đạt được từ 12 đến 30kg/ đợt. Dòng máy nghiền dạng chậm sử dụng tối đa 4 mô tơ giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm điện năng so với khi dùng máy nghiền tốc độ có 6 cục mô tơ.

Tìm hiểu thêm: Máy băm nhựa phế liệu là gì?

Máy nghiền trục đôi 

Máy nghiền trục đôi được ra đời nhằm mục đích giải quyết các loại phế liệu nhựa có kích thước lớn và độ cứng cao. Máy có thể nghiền nhỏ phế liệu nhựa trong thời gian ngắn, phù hợp với nguyên liệu đầu vào kích thước lớn hoặc nhà máy có công suất lớn. 

Xem thêm  Mẹo an toàn khi làm việc với máy ép phế liệu

Với những loại vật liệu có kích thước lớn và tính đặc trưng cao việc sử dụng các thiết bị nghiền thông thường sẽ không phù hợp. Nếu sử dụng các thiết bị này sẽ không thể đáp ứng tốt năng suất và mức độ an toàn cho quá trình làm việc. 

Vì vậy, bên cạnh tiêu chí tốc độ nghiền, hiện nay nhiều doanh nghiệp còn quan tâm đến công suất và khả năng các loại nguyên liệu nhựa. Trước khi lựa chọn sử dụng bất kỳ một loại máy nghiền phế liệu nào, các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Theo đó, nhiều nhà máy sẽ kết hợp nhiều mẫu máy nghiền khác nhau để có thể đa dạng nguồn đầu vào và không hạn chế công năng của máy.

Hiểu rõ những yêu cầu đó nên Thăng Long đã cho ra đời máy nghiền phế liệu 2 trục với rất nhiều cải tiến về động cơ lẫn thiết kế. Dòng máy đặc biệt thích hợp nghiền những loại vật liệu lớn như: Pallet nhựa, gỗ, đầu keo,… Hiện nay, máy nghiền 2 trục là sự ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp khi muốn kết hợp đa dạng cho phân xưởng. 

Với những thông tin chắc hẳn các bạn đã biết được những loại máy nghiền phế liệu mua nhiều nhất 2022 gồm những dòng nào. Để có thể sở hữu các dòng máy nghiền phế liệu chất lượng, với mức giá phải chăng bạn hãy liên hệ với mayepphelieuthanglong.vn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon
goingay
0963 704 733