Máy ép kiện vải – Tiết kiệm chi phí nhân công cho doanh nghiệp

Máy ép kiện vải tiết kiệm chi phí nhân công

Máy ép kiện vải sẽ giúp cho việc đóng gói vải vóc, quần áo một cách nhanh chóng và đơn giản hơn. Vì vậy mà hiện nay các doanh nghiệp trong ngành may mặc thường ưa chuộng chọn loại mày này để tiết kiệm nhân công và chi phí. Nếu bạn cũng đang có ý muốn sử dụng loại máy này vậy hãy tham khảo những thông tin sau nhé. 

Máy ép kiện vải là gì? 

Máy ép kiện vải là dạng máy thủy lực chuyên dùng để ép các loại bao bì, bao dệt, bao PP, PE, bao Jumbo,… Sau khi ép sẽ giúp chúng trở thành một kiện hàng hoàn chỉnh theo đúng kích thước yêu cầu từ phía khách hàng. Máy ép thường có năng suất từ khoảng  1 – 5 tấn/ ngày và có thể hoạt động 24/24. Máy có thể ép từ 5 tấn hàng sẽ giúp làm giảm thể tích và tăng thêm sức chứa của nhà xưởng, rất thuận tiện khi vận chuyển.

Tìm hiểu thêm về : Máy ép kiện quần áo là gì?

Ưu điểm vượt bật của máy ép kiện vải 

Như đã biết máy ép kiện vải chuyên dùng để ép các loại vải dệt, xơ sợi vải, bông, quần áo, giấy bìa, giấy vụn, giấy bóng, lon bia, lon nhựa, túi nilon,… Tất cả các vật liệu này sẽ được ép thành kiện hình hộp gọn gàng, nhờ đó máy có một số ưu điểm vượt trội như sau:

  • Tiết kiệm được chi phí vận chuyển bởi vật liệu đã nén lại có thể xếp nhiều hơn trên xe.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí xếp hàng bởi sản phẩm đã được đóng thành kiện gọn gàng. 
  • Máy ép kiện rất dễ sử dụng, an toàn và tiết kiệm thời gian.
  • Giúp giảm nguồn nhân công và tăng năng suất làm việc.
  • Thân thiện với môi trường và giúp giữ vệ sinh môi trường.
  • Không cần tốn quá nhiều chi phí và thời gian để bảo trì bảo dưỡng.
  • Lực ép của máy và kích thước kiện hàng có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Sản phẩm máy ép giấy phế liệu kiện ngang tiết kiệm chi phí

Lưu ý khi sử dụng máy ép kiện vải 

Dưới đây là một số chú ý mà bạn cần biết khi lựa chọn loại máy ép kiện vải để sử dụng cho nhu cầu. 

Công suất máy phù hợp 

Bạn cần lựa chọn công suất, lực nén ép phù hợp để đảm bảo được kế hoạch sản xuất diễn ra đúng như dự định. Mặt khác, điều này cũng giúp bạn tránh được hiện tượng lãng phí do mua nhầm máy ép kiện vải có công suất quá lớn nên không dùng hết.

Khung máy ép kiện vải chắc chắn 

Bạn hãy chú ý đến hệ thống khung máy ép kiện để đảm bảo chắc chắn, có khả năng kháng va chạm tốt. Điều này sẽ giúp cho máy tránh được tình trạng bị móp méo và biến dạng do va chạm. 

Đồng thời, chọn khung máy chất lượng còn giúp hạn chế tình trạng han gỉ trước các tác động của quá trình oxy hóa tự nhiên. Khi chọn máy bạn nên ưu tiên sản phẩm được sơn tĩnh điện nhiều lớp sẽ giúp thiết bị giữ được vẻ sáng mới bền lâu. 

Hệ thống thủy lực 

Bạn tuyệt đối không được chủ quan khi kiểm tra hệ thống thủy lực của máy ép kiện vải. Bởi khi hệ thống thủy lực hoạt động ổn định và có kết nối chặt chẽ với nhau mới giúp hiệu suất của sản phẩm tăng lên đáng kể. Nhờ thế thiết bị mới có thể hoạt động bền lâu và đáp ứng được nhu cầu hỗ trợ sản xuất.

Hệ thống điện 

Đừng quên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về hệ thống điện của máy ép kiện vải trước khi sử dụng. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sản xuất và thậm chí là tính mạng người sử dụng máy. Hệ thống điện của máy được quyết định ở dây dẫn, thiết bị điều khiển, công tắc.. do đó bạn cần tham khảo thật kỹ các bộ phận này. 

Trên đây là tất cả thông tin về máy ép kiện vải, hy vọng sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Để sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng bạn hãy liên hệ với công ty thiết bị Thủy Lực Thăng Long nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon
goingay
0963 704 733